Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

logo sửa chữa thanh hóabanner sửa chữa thanh hóa
slide sửa chữa thanh hóa
SỬA CHỮA TẠI THANH HÓA
facebooktwitterinstagramgoogle_plusflickr

Thi công biển quảng cáo

Ngày nay những tấm biển quảng cáo hiện đại thu hút được sự chú ý của khách hàng tiềm năng, lại khá tiết kiệm chi phí. Quảng cáo ngoài trời nằm cố định một vị trí và gần như là bắt buộc nhiều người phải tiếp xúc với nó, còn ấn tượng hay không thì lại được quyết định bởi thiết kế, thi công và in ấn…

thi công biển quảng cáo tại thanh hóa

THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO TẠI THANH HÓA

Thi công biển quảng cáo Led hắt chân

thi công biển quảng cáo tại thanh hóa

Thi công biển quảng cáo tại Thanh Hóa

Thứ nhất: khác với chữ Inox lọng viền được gắn hệ thống đèn led làm nỗi bật mặt chữ mica, ở đây chữ gắn led hắt chân nhờ việc kết hợp sử dụng chất liệu Đồng – Inox uốn chữ nổi 3D với đèn led gắn dưới chân chữ tạo hiệu ứng viền vần sáng xung quanh chân chữ rất độc đáo, sinh động và đặc biệt sang trọng cho bảng hiệu Công ty, Doanh nghiệp, cửa hàng.

Thứ hai: chữ mica bắt cách chân và ở bên dưới mặt chữ có gắn đèn led để chân chữ được sáng, loại chữ quảng cáo này mang lại sự thu hút đặc biệt đối với khách hàng, biển quảng cáo này không sáng hẳn nội dung chữ như biển quảng cáo alu mica chữ nổi gắn đèn neon mà biển chỉ sáng dưới chân sẽ tạo cho người nhìn cảm giác huyền bí mà vẫn làm nổi bật được tấm biển quảng cáo của bạn.

Thứ ba: chữ có thể làm bằng chất liệu Mica, Alu hoặc Inox, tùy theo yêu cầu khách hàng. Chữ dựng hông uốn nổi bằng fotmat, Alu, Mica hoặc Inox, gắn hở với mặt tường, được đổ keo chống nước, chống rỉ. Toàn bộ chữ được cắt bằng máy cắt Laser, cho độ chính xác cao và nhiều font chữ đẹp mắt.

Thứ tư: chữ nổi gắn đèn Led hắt tường, gồm 5 màu cơ bản Đỏ, Xanh lá, Xanh dương, Vàng và Trắng, ngoài ra có thể gắn led module RGB. Có thể sử dụng led đơn hoặc led module. Điện áp sử dụng 12VDC, 24VDC.

Liên hệ làm biển quảng cáo nhanh gọi ngay 0867144255

Thi công biển quảng cáo Led hắt chân tại Thanh Hóa 

Thi công biển quảng cáo Led hắt chân tại Thanh Hóa

Thi công biển quảng cáo Led hắt mặt

Biển quảng cáo Leb hắt mặt là loại biển quảng cáo dùng đèn led để thắp sáng, hắt sáng chữ meka, alu làm nổi bật chữ cần quảng cáo, trang trí viền, cửa hàng, tòa nhà…

Biển quảng cáo Led hắt mặt có ưu điểm dễ sử dụng, tiết kiệm điện năng, ánh sáng đẹp, giá thành hạ hơn so với led truyền thồng (led tuýp).

Liên hệ làm biển quảng cáo nhanh gọi ngay 0867144255

thi công biển quảng cáo led hắt mặt tại thanh hóa

Thi công biển quảng cáo Led hắt mặt tại Thanh Hóa 

Thi công biển quảng cáo Led ma trận

Biển quảng cáo Led ma trận là toàn bộ hệ thống bóng đèn led hay cụm led (module led) đều được sắp xếp thành các hàng, cột nối tiếp nhau trên bề mặt biển quảng cáo, từ đó tạo nên kết cấu tương tự như một ma trận.

Hiện nay, có nhiều loại biển quảng cáo led ma trận như biển led ma trận một màu, biển led ma trận ba màu, biển led ma trận full color, tranh điện led… Ưu điểm cửa biển quảng cáo led ma trận dễ thấy nhất là Công nghệ chiếu sáng ưu việt, Tiết kiệm điện, Sức bền cao, Kết cấu mỏng nhẹ, Dễ dàng tháo lắp, An toàn, thân thiện với môi trường...

Liên hệ làm biển quảng cáo nhanh gọi ngay 0867144255

thi công biển quảng cáo led ma trận tại thanh hóa

Thi công biển quảng cáo Led ma trận tại Thanh Hóa

Thi công biển quảng cáo Led phun màu (màn hình led full color)

Màn hình hiển thị LED hay còn gọi là Led phun màu là phương tiện giúp các doanh nghiệp gửi gắm thông điệp, thương hiệu của mình tiếp cận gần hơn với khách hàng. Nên nó được xem là công cụ truyền thông hiện đại trong cái thời kỳ công nghệ phát triển nhanh chóng.

Màn LED full color có ưu điểm là khả năng hiển thị một dải rộng các màu sắc cùng một bộ xử lý mạnh mẽ. Nhờ đó mà nó được coi là phương tiện truyền thông hiện đại trong xu hướng hiện nay. Ngoài ra nó còn có thể hiển thị những hình ảnh, video như một chiếc ti vi, kích thước thì có thể thay đổi tùy ý của khách hàng.

thi công màn hình led full color tại thanh hóa

Thi công màn hình Led full color tại Thanh Hóa

Thi công biển hiệu Led vẩy

Bảng hiệu led vẫy là loại bảng hiệu led sử dụng các đèn led rời có màu sắc khác nhau, được gắn vào một tấm bảng cố định theo hình dáng khách hàng yêu cầu. Một chương trình sẽ điều khiển bật tắt đèn để tạo ra hiệu ứng mong muốn.

Bảng hiệu led vẩy có ưu điểm là có thể tạo những hiệu ứng khá đẹp mắt trong khi giá thành lại thấp hơn so với biển quảng cáo led ma trận (biển hiệu led ma trận) hay màn hình full color.

thi công biển quảng cáo led vẩy tại thanh hóa

Thi công biển hiệu Led vẩy tại Thanh Hóa

Thi công bảng biển quảng cáo chữ inox

Bảng biển quảng cáo inox ăn mòn là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Nó được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng…

Bảng biển quảng cáo inox ăn mòn thường dùng làm biển báo, biển chỉ dẫn, biển phòng ban, biển chức danh, biển công ty…

Bảng biển quảng cáo inox chữ nổi là để chỉ phần chữ nổi trên nền bảng hiệu. Biển quảng cáo inox chữ nổi có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như aluminum, mica, inox, đồng… Trong đó, nổi bật nhất và được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất vẫn là bảng hiệu chữ nổi inox.

Bảng biển quảng cáo inox chữ nổi thường có các dạng chữ nổi inox vàng, chữ nổi inox trắng, chữ nổi inox xước... Hầu hết các chữ nổi inox thường được kết hợp với các loại đèn led siêu sáng, đèn neonsign, chữ nổi inox gắn đèn led khác nhằm tăng độ sáng, làm nổi bật font chữ vào buổi tối, thu hút sự chú ý và tăng hiệu quả quảng cáo vào ban đêm.

Biển quảng cáo inox chữ nổi được sản xuất bằng phương pháp cắt lazer bằng hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại nên độ chính xác cao, đường cắt tinh tế và sắc nét.

thi công biển quảng cáo inox tại thanh hóa

Thi công biển quảng cáo inox tại Thanh Hóa

Thi công biển bạt

thi công biển bạt tại thanh hóa

Thi công biển bạt tại Thanh Hóa

Thi công biển ốp Aluminum, Chữ hắt sáng mặt (chữ nổi mica đèn led)

 thi công biển alu tại thanh hóa

Thi công biển quảng cáo Alu tại Thanh Hóa

thi công biển chữ nổi mica đèn led tại thanh hóa

Thi công biển chữ nổi mica đèn led tại thanh hóa

Công ty cung cấp các sản phẩm:

- Sản xuất gia công hoàn thiện biển công ty cho các doanh nghiệp.

- Sản xuất gia công hoàn thiện biển phòng ban cho các doanh nghiệp, cá nhân.

- Sản xuất gia công hoàn thiện biển chức danh để bàn, biển chức danh các loại cho cá nhân, tổ chức.

- Sản xuất gia công hoàn thiện biển số nhà, biển chỉ dẫn, biển cảnh báo… cho cá nhân, tổ chức.

- Sản xuất gia công hoàn thiện backdrop văn phòng, tranh trí showroom với chi phí thấp nhất

- Sản xuất gia công hoàn thiện biển kính công ty, biển công ty bằng kính cường lực.

- Sản xuất gia công hoàn thiện biển quảng cáo led, biển led vẫy, biển led … cho cửa hàng, cơ quan.

- Sản xuất gia công hoàn thiện biển quảng cáo các loại : biển chữ nổi, biển chữ kim loại…

- Sản xuất gia công in offset, in card visit, in tờ rơi, in trên mọi chất liệu, in uv

- Sản xuất tem nhãn : in tem kim loại, làm thẻ tên, in tem decal, in tem nhôm, in tem inox, in tem đồng

Công ty cung cấp các dịch vụ:

- Làm biển quảng cáo tại Thanh Hóa, làm biển công ty tại Thanh Hóa

- Sửa chữa biển quảng cáo, làm mới biển quảng cáo

- In biển tên, in biển chức danh, làm thẻ tên nhân viên, biển chức danh công an, biển chức danh quân đội

- In bạt hiflex giá rẻ, cung cấp bạt 3m, in bạt quảng cáo khổ lớn

- Gia công chữ nổi bằng đồng, gia công chữ inox, gia công chữ kim loại, làm chữ inox

- Gia công sản xuất tranh gỗ, in tranh gỗ, in tranh mica, in tranh formex, in tranh kính.

- Gia công sản xuất biển mica hút nổi, biển hút nổi, biển hút nổi mica, hộp đèn mica hút nổi

- Gia công tem nhãn mác kim loại, nhận in offset giá rẻ nhất

- Nhận thiết kế logo, tên thương hiệu, bộ nhận diện thương hiệu.

- Tư vấn thiết kế biển quảng cáo theo phong thủy

Đèn Led trang trí cây ngoài trời

Ngày nay việc sử dụng đèn led quấn quanh cây là cách trang trí rất phổ biến, chúng ta có thể bắt gặp nó ở mọi nơi từ khu công cộng, cửa hàng thời trang, nhà hàng, quán cafe… cho đến sân vườn của mỗi gia đình.

trang trí cây led tại thanh hóa

Trang trí cây Led tại Thanh Hóa

thợ làm biển quảng cáo tại thanh hóa

Thợ làm biển quảng cáo tại Thanh Hóa

Dưới đây là một số loại biển quảng cáo phổ biến mà bạn có thể thi công:

1. Biển quảng cáo bảng điện tử (LED): Đây là loại biển quảng cáo sử dụng công nghệ đèn LED để hiển thị các nội dung quảng cáo. Biển quảng cáo LED thường có khả năng hiển thị đa dạng màu sắc, hình ảnh và video, và có thể thay đổi nội dung theo thời gian thực.

2. Biển quảng cáo bảng vẽ chữ: Đây là loại biển quảng cáo truyền thống sử dụng bảng vẽ chữ để hiển thị thông điệp quảng cáo. Biển này thường được làm bằng vật liệu như gỗ, kim loại, nhựa hoặc bạt và được vẽ chữ hoặc hình ảnh bằng sơn hoặc decal.

3. Biển quảng cáo neon: Biển quảng cáo neon sử dụng đèn neon để tạo ra các hiệu ứng ánh sáng đặc biệt và thu hút sự chú ý. Đèn neon có thể được uốn cong thành các chữ, hình ảnh hoặc biểu tượng.

4. Biển quảng cáo hộp đèn: Đây là loại biển quảng cáo sử dụng hộp đèn và bảng vẽ chữ hoặc hình ảnh được in trên bề mặt. Ánh sáng từ hộp đèn chiếu qua bên trong biển, tạo nên hiệu ứng ánh sáng đồng đều và rõ nét.

5. Biển quảng cáo cắt chữ mica hoặc nhôm composite: Biển quảng cáo cắt chữ được làm bằng mica hoặc nhôm composite, được cắt thành các chữ, hình ảnh hoặc biểu tượng sắc nét. Biển này thường có độ bền cao và thích hợp cho các quảng cáo dài hạn.

6. Biển quảng cáo bạt PVC: Đây là loại biển quảng cáo sử dụng bạt PVC chất lượng cao để in nội dung quảng cáo. Biển bạt PVC có khả năng chống thời tiết, chống nước và có thể dễ dàng cuộn gọn và di chuyển.

Khi thi công biển quảng cáo, hãy lưu ý về thiết kế hợp lý, vị trí lắp đặt, kích thước phù hợp, chất liệu chất lượng, ánh sáng và các yếu tố an

Thiết kế in ấn quảng cáo

ĐƠN VỊ THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO TẠI THANH HÓA

Địa chỉ: Lô 15 Mặt Bằng 3300, Đường Quang Trung 2, Phường Đông Vệ, Thành Phố Thanh Hóa (Đối diện Cổng bệnh viện nhi Thanh Hóa)

HotlineBấm gọi ngay 0867144255

Website: suachuathanhhoa.com

0867 144 255
QUẢN TRỊ WEBSITE
FACEBOOK
KÊNH YOUTUBE
PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

sửa chữa Thợ giỏi tay nghề cao, có mặt ngay

sửa Linh kiện chính hãng, Bảo hành dài hạn

sửa chữa thanh hóa Khắc phục ngay các lỗi có thể sửa được tại nhà ở Sầm Sơn, Bỉm Sơn, Hoằng Hoá, Đông Sơn, Triệu Sơn, Thiệu Hoá, Quảng Xương, Hậu Lộc, Hà Trung, Nga Sơn, Tĩnh Gia, Yên Định, Thọ Xuân, Nông Cống, Vĩnh Lộc, Thạch Thành, Như Thanh, Như Xuân...

CÁC ĐỊA CHỈ UY TÍN TẠI THANH HÓA

Quản trị Website Sửa Chữa Thanh Hóa

Địa chỉ: Lô 723, Mặt bằng 1413, Đông Vệ, TP. Thanh Hóa

Điện thoại: 0867144255

Email: suachuathanhhoa@gmail.com

Web: https://suachuathanhhoa.com

Địa chỉ sửa chữa uy tín gần đây tại Thanh Hóa

1. Trung tâm điện tử điện lạnh Thanh Hóa

ĐC:39, Trần Xuân Soạn, Đông Thọ, Thanh Hóa

SĐT: 0915 468 625

2. Điện nước Đức Tuấn Huy

ĐC: 39 Lạc Long Quân, Phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa

SĐT: 0389.069.573

CHỌN SUACHUATHANHHOA VÌ:

SUACHUATHANHHOA cam kết dịch vụ tốt:

Đội ngũ kỹ sư lành nghề

Có bảo hành khi lắp đặt sửa chữa

Tận tình chu đáo

Phục vụ 24/7

Thanh toán khi hoàn thành

Bảo dưỡng bảo trì tận nhà

Nhanh - Chuẩn - Đẹp

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

© Copyright 2018 SuaChuaThanhHoa.Com                                                                                                                                                                                Thiết kế website: ThietKeWeb5S

Thiết kế bởi: ThietKeWeb5S

DMCA.com Protection Status