Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

logo sửa chữa thanh hóabanner sửa chữa thanh hóa
slide sửa chữa thanh hóa
SỬA CHỮA TẠI THANH HÓA
facebooktwitterinstagramgoogle_plusflickr

Sửa chữa máy rửa bát tại Thanh Hóa

Bạn đang tìm dịch vụ sửa chữa máy rửa bát tại Thanh Hóa? Phân vân bởi nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy rửa bát gặp các lỗi như: máy rửa bát không thể hoạt động, máy rửa bát không thể đóng cửa máy lại, cửa máy rửa bát khó mở, máy rửa bát không thoát nước, máy rửa bát lỗi rửa bát đĩa không sạch, máy rửa bát có bọt trào ra, máy rửa bát không xả, máy rửa bát không sấy khô chén dĩa, máy rửa bát có tiếng ồn phát ra từ máy, máy rửa bát bị bẩn

SỬA CHỮA MÁY RỬA BÁT TẠI THANH HÓA

sửa chữa máy rửa bát thanh hóa

Sửa máy rửa bát tại Thanh Hóa

Bạn đang tìm dịch vụ sửa chữa máy rửa bát tại Thanh Hóa? Phân vân bởi nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy rửa bát gặp các lỗi như: máy rửa bát không thể hoạt động, máy rửa bát không thể đóng cửa máy lại, cửa máy rửa bát khó mở, máy rửa bát không thoát nước, máy rửa bát lỗi rửa bát đĩa không sạch, máy rửa bát có bọt trào ra, máy rửa bát không xả, máy rửa bát không sấy khô chén dĩa, máy rửa bát có tiếng ồn phát ra từ máy, máy rửa bát bị bẩn và một số lỗi rửa các vật không như ý khác… bạn không biết đường nào mà chọn!

sửa máy rửa bát tại thanh hóa

Dịch vụ sửa máy rửa bát tại Thanh Hóa

Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng khắc phục, xử lý, sửa chữa tất cả các lỗi máy rửa bát một cách nhanh nhất, trường hợp máy rửa bát bị hỏng một số bộ phận không thể sửa chữa được thì chúng tôi thay thế linh kiện chính hãng với giá cả phải chăng và có chế độ bảo hành dài hạn.

Bấm gọi ngay 0356767999

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa đồ dùng gia dụng nói chung và sửa máy rửa bát nói riêng, Sửa Chữa Thanh Hóa đã tạo được nhiều lòng tin của khách hàng nhờ dịch vụ sửa chữa tại nhà nhanh chóng, uy tín.


Dịch vụ sửa máy rửa bát tại nhà ở Thanh Hóa uy tín, nhanh chóng.

✔ Sửa Chữa Thanh Hóa sẽ luôn đồng hành cùng bạn, giúp bạn sửa chữa các loại máy rửa bát của các thương hiệu như Fagor, Teka, Bosch, Aeg, Hafele, Malloca, Electrolux, LG, Samsung, Miele, National, Panasonic, Brandt, Kenmore, Cata, De Dietrich, Gaggenau…. nhập khẩu từ Italia, Đức, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Nhật một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

✔ Với kinh nghiệm nhiều năm của đội ngũ kỹ thuật viên trong việc sửa chữa máy rửa bát, sửa máy sấy bát các loại, Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ sửa máy rửa bát tại nhà của Sửa Chữa Thanh Hóa mà không lo ảnh hưởng tới nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.

Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ Hotline 0356767999 phục vụ 24/7 cả ngày Chủ Nhật và ngày Lễ.

sửa máy rửa bát tại thanh hóa

Sửa máy rửa bát tại Thanh Hóa

Trong quá trình sử dụng máy rửa bát, bạn có thể gặp phải những sự cố ngoài ý muốn. Đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây của Sửa Chữa Thanh Hóa sẽ đưa ra những lỗi thường gặp khi sử dụng máy và cách khắc phục để bát đĩa nhà bạn luôn sạch sẽ, an toàn.

1. Máy rửa bát không thể hoạt động

Chiếc máy rửa bát không hoạt động có thể là do bạn không kết nối nguồn điện, mở máy, cửa máy đóng không đúng cách hoặc cháy cầu chì, mạch bị ngắt.

Hướng dẫn khắc phục:

- Nếu máy rửa bát không hoạt động vì lỗi không kết nối nguồn điện, không bật máy thì hãy kiểm tra lại nguồn điện, phích cắm. Chắc chắn hơn bạn nên rút phích cắm điện ra và cắm lại, nhấn nút mở máy, nhấn nút Khởi động - Start để máy bắt đầu chương trình rửa bát đĩa.

lỗi máy rửa bát không thể hoạt động

Bạn nên rút phích cắm điện ra và cắm lại, nhấn nút mở máy, nhấn nút Start để máy bắt đầu rửa bát đĩa.

- Với trường hợp cửa máy rửa bát đóng không đúng, bạn đóng chặt cửa máy lại, kiểm tra cửa đóng đúng khớp khóa chưa.

- Xem xét cầu chì của máy rửa bát có bị hỏng không, bạn thay cầu chì mới khi cầu chì bị cháy. Nếu mạch bị ngắt thì khởi động lại thiết bị ngắt mạch, bạn nên tháo các thiết bị có chung mạch điện với máy.

2. Không thể đóng cửa máy rửa bát lại

Nguyên nhân khiến cửa máy rửa bát không đóng lại là do bạn đã kích hoạt khóa cửa hoặc lắp đặt máy không đúng cách. Bạn có thể đóng mạnh cửa vào và kiểm tra lại phần lắp đặt của cánh cửa.

lỗi máy rửa bát không đóng cửa

Bạn hãy đóng mạnh cửa vào, cửa sẽ được đóng khớp.

Hướng dẫn khắc phục:

- Nếu lỗi khóa cửa đã kích hoạt, bạn có thể đóng mạnh cửa vào, cửa sẽ được đóng khớp.

- Bạn hãy kiểm tra lại phần lắp đặt và điều chỉnh lại để đóng cửa thuận tiện hơn.

3. Cửa máy rửa bát khó mở

Kích hoạt chức năng khóa trẻ em sẽ khiến cho thao tác mở cửa máy trở nên khó khăn hơn.

lỗi máy rửa bát cửa khó mở

Tắt chức năng khóa trẻ em để mở cửa máy rửa bát dễ dàng

Hướng dẫn khắc phục:

- Trong trường hợp này, bạn chỉ cần tắt chức năng khóa trẻ em, cửa sẽ được mở dễ dàng.

4. Máy rửa bát không thoát nước

Đường nước cấp bị khóa, lưới lọc bị tắc (máy có màn hình hiển thị thường đi kèm mã báo lỗi F02 trên màn hình hoặc máy không có màn hình sẽ phát 2 tiếng bíp báo hiệu), bộ phận bơm bị hỏng hoặc bồn rửa bị tắc là những nguyên nhân có thể khiến máy rửa bát không thoát nước.

Bấm gọi ngay 0356767999

Hướng dẫn khắc phục:

- Bạn hãy kiểm tra lại đường nước cấp có bị khóa hay không, nếu có thì bạn chỉ cần mở khóa nước là xong.

lỗi máy rửa bát không thoát nước

Bạn kiểm tra lưới lọc và làm vệ sinh

- Cách xử lý lỗi lưới lọc bị tắc vô cùng đơn giản, bạn kiểm tra lưới lọc và loại bỏ những rác thừa bám vào lưới lọc.

- Máy rửa bát không thoát nước khi bộ phận bơm bị hỏng, bạn kiểm tra lại bơm, sửa hoặc thay bơm mới nếu cần.

- Để xử lý lỗi bồn rửa bị tắc, bạn cần liên hệ thợ sửa chữa máy rửa bát chuyên nghiệp hay trung tâm bảo hành đến xử lý.

5. Lỗi rửa bát đĩa không sạch

Bạn không sắp xếp vị trí bát đĩa hợp lý, chọn chương trình rửa không phù hợp, không đủ mạnh, bột rửa bát quá ít, bộ lọc bị bẩn hoặc lắp đặt sai vị trí. Đây là nguyên nhân làm cho máy rửa bát đĩa không sạch sẽ.

Hướng dẫn khắc phục:

- Các bát đĩa cần được sắp xếp hợp lý, không cố nhồi nhét hết đồ dùng vào máy rửa bát, để chúng được làm sạch hoàn toàn. Chú ý, không để bát đĩa chắn đường đi của tay phun.

lỗi máy rửa bát không sạch

Không để bát đĩa che lấp cánh tay phun nước của máy rửa bát

- Nếu chương trình rửa không mạnh, thì bạn chọn lại chương trình rửa khác mạnh hơn.

- Thêm bột rửa bát chuyên dụng khi đổ quá ít bột hoặc thay luôn bột mới có phốt phát hoặc chất đánh bóng.

- Trong trường hợp bộ lọc bị bẩn, lắp đặt sai vị trí, bạn cần vệ sinh lại bộ lọc, lắp đặt đúng vị trí. Hơn nữa, bạn cũng cần vệ sinh các lỗ phun nước của tay phun để nâng cao hiệu quả rửa bát đĩa.

6. Một số lỗi rửa các vật không như ý khác

- Đồ thủy tinh như cốc đĩa bị mờ sau khi rửa, do nguồn nước mềm và dùng bột rửa bát quá nhiều. Thế nên, bạn nên dùng ít bột rửa bát lại nếu đang dùng nguồn nước mềm và chọn chương trình có thời gian rửa ngắn nhất.

bột rửa bát tại thanh hóa

Dùng ít bột rửa bát lại nếu đang dùng nguồn nước mềm để đồ thủy tinh không bị mờ sau khi rửa.

- Dao kéo không làm từ vật liệu chống ăn mòn xuất hiện vết rỉ, bởi vì nắp ngăn chứa muối bị hở hoặc bạn quên không chạy một chương trình rửa sau khi thêm muối vào máy để muối lọt vào chu trình rửa chén dĩa sau đó. Lúc này, bạn nên chọn dao kéo rửa trong máy làm bằng chất liệu chống ăn mòn, kiểm tra và đậy kín nắp chứa muối trước khi vận hành máy, luôn chạy một chương trình rửa sau khi thêm muối (không đặt bát đĩa, dao kéo vào máy khi chạy chương trình) rồi mới thêm dao kéo vào rửa sau. Lưu ý, dao kéo xếp đúng khay đựng, tạo khoảng cách nhất định và xếp đúng cách để dao kéo được sấy khô.

- Bát đĩa có vết đen, xám do đồ dùng bằng nhôm va vào bát đĩa khi đặt gần. Bạn cần sắp xếp lại vị trí bát đĩa, cách đồ nhôm khoảng cách nhất định.

- Các vết đốm màu trên đĩa thường là do thức ăn bám lại, bạn có thể sử dụng vòi nước để tráng sơ qua trước khi đưa vào máy rửa.

tráng bát đĩa trước khi cho vào máy rửa bát

Bạn có thể tráng sơ qua nước trước khi đưa vào máy rửa.

- Bột rửa bát còn sót trong ngăn chứa, do bát đĩa chặn ngăn chứa bột rửa bát. Bạn chỉ cần sắp xếp chén dĩa lại để không chặn ngăn chứa.

7. Máy rửa bát có bọt trào ra

Hiện tượng trào bọt từ máy rửa bát ra, thường do bạn dùng bột rửa bát không phù hợp với máy, nước trợ xả bị trào ra ngoài.

máy rửa bát trào bọt ra ngoài

Máy rửa bát xuất hiện bọt vì bạn dùng bột rửa bát không phù hợp với máy, nước trợ xả bị trào ra ngoài.

Hướng dẫn khắc phục:

- Người dùng cần mở nắp máy rửa bát để bọt bốc hơi bớt, thêm tầm 4 lít nước vào máy, sau đó đóng kín cửa, khởi động một chương trình rửa bất kỳ để xả nước, lặp lại cho tới khi hết bọt trong máy rửa bát . Thay mới loại bột rửa bát chuyên dụng cho máy rửa bát để tránh tạo bọt khi rửa.

- Còn nếu nước trợ xả tràn ra thì bạn chỉ cần lau nước trợ xả ngay lập tức để hạn chế bọt hình thành tối đa.

8. Máy rửa bát không xả

Khi máy rửa bát không xả, bạn có thể kiểm tra những nguyên nhân sau: van xả bị tắc hoặc không được cấp nguồn, máy có màn hình thường báo lỗi F03, nếu máy rửa bát không có màn hình sẽ phát 3 tiếng bíp cảnh báo.

van xả máy rửa bát bị tắc

Van xả máy rửa bát bị tắc hoặc không được cấp nguồn làm cho máy rửa bát không xả

Hướng dẫn khắc phục:

- Chỉ cần kiểm tra van xả và làm vệ sinh, cấp nguồn cho van là máy rửa bát sẽ xả được ngay.

9. Lỗi bát đĩa không sấy khô

Nguyên nhân: Nước trợ xả chưa có hoặc không đủ để xả, quên không cài đặt chức năng sấy khô cho chương trình rửa, xếp bát đĩa, xoong chảo… chưa đúng cách, dùng bát đĩa có lớp tráng kém chất lượng, lấy đồ khi chương trình sấy quá sớm.

Hướng dẫn khắc phục:

- Bổ sung thêm nước trợ xả để có hiệu quả sấy khô cao.

- Cài đặt chương trình có chức năng sấy khô cho đồ dùng và chức năng sấy khô chuyên sâu để các vật dụng được sấy khô hoàn toàn.

sắp xếp các vật dụng trước khi rửa

Sắp xếp các vật dụng lại cho đúng để tăng hiệu xuất sấy

- Bạn nên xếp bát đĩa, xoong chảo lại cho đúng để không làm ảnh hưởng đến khả năng sấy khô của máy rửa bát.

- Những bát đĩa có lớp tráng kém chất lượng nên rửa tay thay vì rửa trong máy rửa bát.

- Bạn chờ khoảng 15 - 20 phút sau khi máy rửa bát chạy hết chu trình rửa và mở cửa máy để bát đĩa mau khô. Lấy bát đĩa ở ngăn dưới ra khỏi máy trước rồi đến ngăn trên, nhằm tránh nước từ đồ ở giỏ trên nhỏ xuống đồ giỏ dưới.

10. Có tiếng ồn phát ra từ máy rửa bát

Tiếng lốc cốc phát ra từ thân máy rửa bát là do tay phun đụng phải đồ dùng trong giỏ đựng. Còn nếu tiếng lốc cốc phát ra từ ống nước là do việc lắp đặt, nối ống dẫn nước tạo ra. Nếu nghe thấy tiếng lách cách từ thân máy rửa bát là bát đĩa va vào nhau.

Hướng dẫn khắc phục:

- Khi nghe thấy tiếng động lạ phát từ thân máy rửa bát, bạn tạm ngưng chương trình rửa, sắp xếp lại bát đĩa để tay phun không va phải và va vào nhau.

máy rửa bát phát tiếng ồn

Khi nghe thấy tiếng động lạ phát từ thân máy rửa bát, bạn tạm ngưng chương trình rửa, sắp xếp lại bát đĩa

- Bạn có thể liên hệ thợ sửa ống nước chỉnh lại đường ống để hoạt động của máy rửa bát tốt hơn.

11. Máy rửa bát bị bẩn

Nếu thấy máy rửa bát bẩn, bạn hãy kiểm tra những nguyên nhân sau: Dùng không đủ bột rửa bát, nước trợ xả, nắp đậy ngăn chứa muối chưa đóng kín, ngăn chứa không có muối hoặc do thiết bị làm mềm nước cứng không được chỉnh ở chế độ nước cứng.

Hướng dẫn khắc phục:

- Thêm đủ bột rửa bát chuyên dụng, nước trợ xả cho máy rửa bát, đậy kín nắp ngăn chứa muối hoặc thêm đủ muối.

thêm đủ bột vào máy rửa bát

Thêm đủ bột rửa bát, nước trợ xả cho máy rửa bát, đậy kín nắp ngăn chứa muối hoặc thêm đủ muối khi máy bị bẩn

- Điều chỉnh thiết bị làm mềm nước cứng về chế độ nước cứng, máy sẽ hạn chế cặn bẩn và sạch sẽ hơn.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn xử lý tốt những lỗi thường gặp khi sử dụng máy rửa bát tại nhà.

Sửa máy rửa bát bosch tại Thanh Hóa

Chi tiết liên hệ:

Điện Máy Thanh Hóa

Địa chỉ: 136 đường Dương Đình Nghệ phường Tân Sơn Tp Thanh Hoá

Điện thoại: 0944.517.3680356.767.999

0867 144 255
QUẢN TRỊ WEBSITE
FACEBOOK
KÊNH YOUTUBE
PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

sửa chữa Thợ giỏi tay nghề cao, có mặt ngay

sửa Linh kiện chính hãng, Bảo hành dài hạn

sửa chữa thanh hóa Khắc phục ngay các lỗi có thể sửa được tại nhà ở Sầm Sơn, Bỉm Sơn, Hoằng Hoá, Đông Sơn, Triệu Sơn, Thiệu Hoá, Quảng Xương, Hậu Lộc, Hà Trung, Nga Sơn, Tĩnh Gia, Yên Định, Thọ Xuân, Nông Cống, Vĩnh Lộc, Thạch Thành, Như Thanh, Như Xuân...

CÁC ĐỊA CHỈ UY TÍN TẠI THANH HÓA

Quản trị Website Sửa Chữa Thanh Hóa

Địa chỉ: Lô 723, Mặt bằng 1413, Đông Vệ, TP. Thanh Hóa

Điện thoại: 0867144255

Email: suachuathanhhoa@gmail.com

Web: https://suachuathanhhoa.com

Địa chỉ sửa chữa uy tín gần đây tại Thanh Hóa

1. Trung tâm điện tử điện lạnh Thanh Hóa

ĐC:39, Trần Xuân Soạn, Đông Thọ, Thanh Hóa

SĐT: 0915 468 625

2. Điện nước Đức Tuấn Huy

ĐC: 39 Lạc Long Quân, Phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa

SĐT: 0389.069.573

CHỌN SUACHUATHANHHOA VÌ:

SUACHUATHANHHOA cam kết dịch vụ tốt:

Đội ngũ kỹ sư lành nghề

Có bảo hành khi lắp đặt sửa chữa

Tận tình chu đáo

Phục vụ 24/7

Thanh toán khi hoàn thành

Bảo dưỡng bảo trì tận nhà

Nhanh - Chuẩn - Đẹp

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

© Copyright 2018 SuaChuaThanhHoa.Com                                                                                                                                                                                Thiết kế website: ThietKeWeb5S

Thiết kế bởi: ThietKeWeb5S

DMCA.com Protection Status