Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

logo sửa chữa thanh hóabanner sửa chữa thanh hóa
slide sửa chữa thanh hóa
SỬA CHỮA TẠI THANH HÓA
facebooktwitterinstagramgoogle_plusflickr

Sửa chữa máy chiếu tại Thanh Hóa

Ngày nay với việc công nghệ ngày càng phát triển nên việc gia đình, cơ quan, doanh nghiệp sở hữu một chiếc máy chiếu để phục vụ giải trí hoặc giải quyết công việc là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không tránh khỏi việc chiếc máy chiếu bị trục trặc và hỏng hóc.

SỬA CHỮA MÁY CHIẾU TẠI THANH HÓA

sửa chữa máy chiếu thanh hóa

Sửa chữa máy chiếu tại Thanh Hóa

Chúng tôi chuyên sửa chữa Máy chiếu tại Thanh Hóa của các hãng Máy chiếu Epson, Optoma, Sony, ViewSonic, BenQ, Tyco, Vivitek

Bạn không nên lo lắng mà trước hết hãy bình tĩnh cùng Sữa Chữa Thanh Hóa xác định chiếc máy chiếu của bạn bị lỗi như thế nào?

Bấm gọi ngay 0974442833

NHỮNG LỖI CƠ BẢN KHI SỬ DỤNG MÁY CHIẾU VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

sửa máy chiếu thanh hóa

Sửa máy chiếu - Một số lỗi thường gặp

Máy chiếu bật không lên nguồn

Máy chiếu bật không lên nguồn là vấn đề mà không ít người gặp phải. Điều này khiến bạn mất khá nhiều thời gian khi phải mang đi sửa chữa hay bảo hành.

Nhiều khi những lỗi máy chiếu bật không lên nguồn nó xảy ra rất buồn cười như khi người sử dụng quên không cắm ổ điện, không bật công tắc nguồn… những lỗi này thường chỉ xảy ra với những người mới tiếp xúc với máy chiếu và chưa biết cách sử dụng. Ở đây Sửa chữa Thanh Hóa sẽ nêu ra vài lỗi mà bạn có thể tự khắc phục được tại nhà.

sửa máy chiếu tại thanh hóa

Sửa máy chiếu tại Thanh Hóa

- Lỗi do dây nguồn

Nếu trong quá trình sử dụng vẫn bình thường nhưng bỗng 1 ngày đẹp trời bạn sử dụng máy cắm điện vào mà không thấy có tín hiệu gì thì… Điều đầu tiên bạn nên nghĩ tới là dây nguồn hỏng. Lúc này bạn kiểm tra dây xem có hiện tượng bị đứt không. Các biểu hiện là: dây bị gấp khúc rạn vỏ ngoài, bị dập, có hiện tượng bị đè lên… Nếu có các hiện tượng này thì bạn hãy thay dây nguồn mới và thử lại.


Một số trường hợp sử dụng ổ cắm nối dài tới máy thì bạn hãy thử cắm trực tiếp máy chiếu vào ổ điện xem máy có lên không. Nếu máy vẫn hoạt động bình thường thì ổ điện kéo dài của bạn bị hỏng.

sửa chữa máy chiếu tại thanh hóa

Sửa chữa máy chiếu tại Thanh Hóa

- Lỗi do đứt cầu chì bảo vệ

Trong thường hợp bạn đang dùng máy mà tự dưng máy tắt hoàn toàn, điện bị ngắt khỏi máy chiếu. Bước đầu tiên bạn hãy kiểm tra lại dây nguồn và các dây kết nối xem có hiện tượng bị chập hay bị đứt không. Nếu không có thì bạn tiếp tục kiểm tra cầu chì bảo vệ của máy.

Thông thường ở bất kỳ thiết bị điện nào đều có cầu chì để bảo vệ máy. Máy chiếu cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Lúc này, ở trên thân máy bạn hãy tìm đến nơi chứa cầu chì thường có ký hiệu là FS. Bạn lấy cầu chì ra và kiểm tra xem có bị đứt không rồi thay cầu chì mới vào.

Một số dòng máy chiếu không có bộ phận chứa cầu chì, trong trường hợp này bạn hãy đến với dịch vụ sửa máy chiếu của Sửa Chữa Thanh Hóa để được hỗ trợ.

Bấm gọi ngay 0974442833

- Lỗi máy chiếu vừa sử dụng xong nhưng bật lại không lên

Lỗi này thường xảy ra đối với những máy chiếu có cường độ sáng cao. Thông thường là những dòng máy sử dụng bóng đèn Halogen. Nếu gặp trường hợp này thì bạn hãy bình tĩnh và ngồi đợi từ 15 - 30 phút sau rồi bạn hãy bật lại máy xem sao.

Hiện tượng này là do đặc tính của các dòng máy khi sử dụng công nghệ bóng đèn hình Halogen. Trong quá trình sử dụng bóng hoạt động rồi sau đó bạn tắt đi máy sẽ chạy quạt gió làm mát bộ phận này để tránh nhiệt bị tăng đột ngột gây hỏng máy. Vì vậy mà sau khi sử dụng máy xong khoảng 15-30 phút sau khi tắt máy mới cho hoạt động trở lại.

Máy chiếu bị loang màu, mờ hình

Nguyên nhân chính dẫn đến máy chiếu bị loang màu là do lỗi LCD, chipset. Đối với máy chiếu sử dụng công nghệ LCD như Sony thì việc không thường xuyên sử dụng máy dẫn đến tình trạng các tấm LCD bị ẩm mốc, sửa dụng trong môi trường không phù hợp với máy chiếu, do con trùng vào, do máy bị lỗi Mainboard, do cháy kính.

Máy chiếu đang chạy bị ngắt

Trong quá trình sử dụng máy chiếu bạn gặp phải vấn đề đó là máy đang hoạt động được một lúc rồi tắt hẳn luôn và đồng thời khi sờ vào máy chiếu bạn thấy rất nóng.

Nguyên nhân chủ yếu đó là do lỗi quạt thông gió trong máy chiếu gặp vấn đề, bóng đèn máy chiếu bị nóng, đây là một bộ phận làm mát và hoạt động liên tục khi máy chiếu làm việc. Mỗi quạt trên máy chiếu đều có bộ đếm vòng quay gắn trên mainboard. Nếu quạt thông gió quay không đúng số vòng quy định, máy chiếu sẽ tự động tắt để bảo vệ linh kiện như bóng đèn, nguồn hay mainboard.

Và còn một nguyên nhân khác do môi trường bên ngoài tác động vào đó là có thể do máy chiếu được lắp đặt trong không gian có nhiều bụi bẩn và ẩm mốc mà không được vệ sinh bảo dưỡng định kỳ. Khiến bụi bẩn và ẩm mốc phát sinh làm cho bộ phận làm mát kém đi, dẫn đến hiện tượng máy chiếu bị nóng và tự tắt.

Cách khắc phục rất đơn giản, chỉ cần vệ sinh máy chiếu định kỳ, kiểm tra và thay thế quạt, bóng bị lỗi ngay tại nhà nếu bạn đã nắm rõ quy trình và cách làm.

Bấm gọi ngay 0974442833

Máy chiếu không kết nối được với máy tính, laptop

Khi kết nối máy chiếu với Máy tính xách tay của bạn, máy chiếu không thể bật và không thể chiếu bất cứ thứ gì. Làm thế nào để giải quyết vấn đề này?

Kiểm tra xem máy chiếu đã mở nguồn chưa. Đối với các mẫu máy chiếu kèm theo pin, hãy cắm nguồm điện vào và thử lại.

Kiểm tra cáp kết nối giữa máy chiếu và máy tính xách tay và xem liệu nó đã được kết nối chính xác và hoạt động tốt.

Bấm nút trên máy chiếu và chọn cổng kết nối máy chiếu ngoài (HDMI hoặc VGA, thông thường máy chiếu sẽ tự động nhận dạng).

Bấm Fn+F8 để kiểm tra xem có bất kỳ nhắc nhở nào hiện lên của kết nối thiết bị / thiết bị bên ngoài (Ví dụ : LCD+HDMI/VGA)

Bấm nút Windows+P chọn cách kết nối máy chiếu .

Đăng nhập Control Panel → Display → Adjust the resolution. Điều chỉnh hỗ trợ độ phân giải cho máy chiếu (Nếu bạn không thể xác nhận độ phân giải mà máy chiếu có thể hỗ trợ, hãy thử 800 x 600 ngay từ đầu. Một khi có chiếu ra thành công, bạn có thể dần dần tăng độ phân giải).

Sau khi bạn xác định được chiếc máy chiếu của mình bị một trong các lối trên, nếu nhẹ thì các bạn có thể tự khắc phục, trường hợp nặng bạn có thể liên hệ với Sửa Chữa Thanh Hóa để được nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệp trong lĩnh vực này giúp bạn sửa chữa tại nhà hoặc bạn có thể mang chiếc máy chiếu đến cửa hàng để được sửa chữa nhanh chóng.

Sữa Chữa Thanh Hóa chuyên sửa chữa máy chiếu tại nhà ở Thanh Hóa của các hãng Panasonic, Sony, Viewsonic, Optoma, BenQ…thay linh kiện, bóng đèn, chip DMD, LCD.

Chi tiết liên hệ

Công ty thiết bị máy văn phòng Sharp

Địa chỉ: 03B đường Hải Triều, phường Trường Thi, thành phố, Thanh Hóa

Điện thoạiBấm gọi ngay 0974442833 (Zalo) gặp anh Tài

Bản đồ đường đi

 

0867 144 255
QUẢN TRỊ WEBSITE
FACEBOOK
KÊNH YOUTUBE
PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

sửa chữa Thợ giỏi tay nghề cao, có mặt ngay

sửa Linh kiện chính hãng, Bảo hành dài hạn

sửa chữa thanh hóa Khắc phục ngay các lỗi có thể sửa được tại nhà ở Sầm Sơn, Bỉm Sơn, Hoằng Hoá, Đông Sơn, Triệu Sơn, Thiệu Hoá, Quảng Xương, Hậu Lộc, Hà Trung, Nga Sơn, Tĩnh Gia, Yên Định, Thọ Xuân, Nông Cống, Vĩnh Lộc, Thạch Thành, Như Thanh, Như Xuân...

CÁC ĐỊA CHỈ UY TÍN TẠI THANH HÓA

Quản trị Website Sửa Chữa Thanh Hóa

Địa chỉ: Lô 723, Mặt bằng 1413, Đông Vệ, TP. Thanh Hóa

Điện thoại: 0867144255

Email: suachuathanhhoa@gmail.com

Web: https://suachuathanhhoa.com

Địa chỉ sửa chữa uy tín gần đây tại Thanh Hóa

1. Trung tâm điện tử điện lạnh Thanh Hóa

ĐC:39, Trần Xuân Soạn, Đông Thọ, Thanh Hóa

SĐT: 0915 468 625

2. Điện nước Đức Tuấn Huy

ĐC: 39 Lạc Long Quân, Phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa

SĐT: 0389.069.573

CHỌN SUACHUATHANHHOA VÌ:

SUACHUATHANHHOA cam kết dịch vụ tốt:

Đội ngũ kỹ sư lành nghề

Có bảo hành khi lắp đặt sửa chữa

Tận tình chu đáo

Phục vụ 24/7

Thanh toán khi hoàn thành

Bảo dưỡng bảo trì tận nhà

Nhanh - Chuẩn - Đẹp

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

© Copyright 2018 SuaChuaThanhHoa.Com                                                                                                                                                                                Thiết kế website: ThietKeWeb5S

Thiết kế bởi: ThietKeWeb5S

DMCA.com Protection Status